Rapinoe ตะลึงกับการเก็งกำไรของบาร์เซโลนา แต่เปิดรับข้อเสนอ

No Comments
Rapinoe

Rapinoe ตะลึงกับการเก็งกำไรของบาร์เซโลนา แต่เปิดรับข้อเสนอ

Megan Rapinoe ไม่เข้าใจว่าทำไมการเก็งกำไรที่เธอสามารถเข้าร่วมกับบาร์เซโลนาได้แพร่กระจายอย่าง “ไฟป่า” แต่เธอเปิดรับข้อเสนอ

ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกแนะนำในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ BEIN SPORTS ที่เธอต้องการเล่นในสเปนในตอนท้ายของอาชีพของเธอ

Maria Teixidor คณะกรรมการบาร์เซโลนาระบุ Rapinoe เป็นตัวเลือกสำหรับสโมสร แต่ชี้ให้เห็นว่าข้อเรียกร้องค่าแรงของเธออาจทำให้การย้ายทำได้ยาก

อย่างไรก็ตามในรัชกาล Rapinoe ดาราฟุตบอล FC ก็ดูเหมือนจะย้อนกลับไปที่ความคิดเห็นก่อนหน้านี้ของเธอหลังจากที่เล่นให้กับสหรัฐอเมริกาในการเอาชนะเกาหลีใต้ 2-0

“ฉันเป็นเหมือน ‘ฉันพูดว่าอะไร’ ฉันจำไม่ได้ว่าพูดอย่างนั้น บาคาร่า แต่ใครจะรู้เพราะบางครั้งฉันก็พูดอะไรบางอย่าง” Rapinoe กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ ฉันเป็นเหมือน ‘ฉันว่าฉันไปที่นั่นไหม?’ ฉันแค่คิดว่าฉันเปิดรับข้อเสนอทั้งหมดเช่นเคยฉันจะเพลิดเพลินกับทุกอย่างที่มีเครื่องหมายดอลลาร์ติดกับมัน

“ มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมันยอดเยี่ยมมากที่เห็นทีมเหล่านี้กระโดดเข้ามาและเห็นความสนใจนั้นหากมีความสนใจจะเห็นทีมจากต่างประเทศเกี่ยวกับผู้เล่น

“ หวังว่ามันจะเป็นเรื่องปกติมากขึ้นด้วยความสนใจในผู้เล่นที่เข้ามาในลีกของเราและในทางกลับกันมันเป็นเรื่องยากที่จะหลอกล่อเราให้ห่างจากคณะละครสัตว์ที่เราเข้าร่วม”

แม้ว่า Rapinoe กล่าวว่าครอบครัวของเธอกระตือรือร้นที่จะย้ายไปสเปน

เธอกล่าวเสริมว่า: “แม่และพ่อของฉันเป็นเหมือน ‘เราอยู่ที่นี่กับไวน์ใช้ชีวิตตามความฝันในบาร์เซโลนาเป็นเวลาหนึ่งปี’ และฉันก็เหมือน ‘อะไรเรากำลังพูดถึงอะไร?’

“แต่ไม่รู้สิมันอาจจะดีขนาดนั้นอพาร์ตเมนต์สองห้องนอน”

Rapinoe ชนะทั้ง Golden Ball และ Golden Boot เนื่องจาก Jill Ellis ‘USA ป้องกันแชมป์ World Cup ของพวกเขาเมื่อต้นปีที่ผ่านมาจากนั้นเธอก็รวบรวมรางวัลผู้เล่นหญิงยอดเยี่ยมจาก FIFA เมื่อเดือนที่แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *