alexander – Arnold มองว่าตัวเองเป็นแบบอย่างให้กับนักเตะอายุน้อยของลิเวอร์พูล

No Comments
aelxander

aelxander – Arnold มองว่าตัวเองเป็นแบบอย่างให้กับนักเตะอายุน้อยของลิเวอร์พูล

เทรนต์ aelxander – Arnold หวังว่าจะทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการที่ดีสำหรับคนรุ่นต่อไปของลิเวอร์พูล

ท้องถิ่น Merseyside ได้หายไปจากการเปิดตัวครั้งแรกของทีมเพื่อก่อตั้งพรีเมียร์ลีกสมาชิกทีมฟุตบอลโลกและผู้ชนะแชมเปียนส์ลีกในเวลาน้อยกว่าสามปี

การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของเขาจะให้ความหวังกับสิ่งที่ชอบของ Rhian Brewster และ Harry Wilson ในขณะที่ Jurgen Klopp หันไปหากลุ่มวัยรุ่นที่ต้องเผชิญกับปัญหา บาคาร่า

ลิเวอร์พูลตัดสินใจอย่างมีสติที่จะไม่ใช้จ่ายในลักษณะเดียวกันกับฤดูกาลที่ผ่านมาในหน้าต่างการโอนนี้และในขณะที่แทบจะไม่ได้อยู่ในช่วงวัยรุ่นของเขาเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์กระตือรือร้นที่จะสนับสนุนการพัฒนาเพื่อนของเขา

“ ฉันคิดว่าฉันเข้าใจว่าฉันมีความรับผิดชอบต่อผู้เล่นอายุน้อย” อังกฤษถูกต้องบอกเว็บไซต์ของสโมสรของเขา

“ฉันพยายามทำให้แน่ใจว่าฉันอยู่ที่นั่นเพื่อพวกเขาและพวกเขารู้ว่าพวกเขาสามารถมาพูดกับฉันได้

“ หวังว่าพวกเขารู้ว่าฉันอยู่ในสถานการณ์ของพวกเขาแล้วและฉันรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร – เข้ามาและออกจากทีมถูกหมุนไม่ได้รับนาทีที่คุณต้องการพบว่ามันยากเกินไปหรือรุนแรงเกินไปหรือดิ้นรนกับ ออกกำลังกายและอะไร

“ฉันผ่านมันมาทั้งหมดฉันหวังว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าฉันมีฉันอยู่ที่นี่เสมอสำหรับพวกเขาและฉันพร้อมเสมอสำหรับพวกเขาที่จะมาและพูดคุย”

Alexander-Arnold จะมีส่วนร่วมเมื่อลิเวอร์พูลเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ใน Community Shield ในวันอาทิตย์ซึ่งเป็นผู้ปลุกม่านแบบดั้งเดิมของฤดูกาลการบินสูงสุดของอังกฤษ

Sadio Mane ขาดงานหลังจากการมีส่วนร่วมของเขาที่ Africa Cup of Nations จะทดสอบทีมที่ล้มเหลวในการชนะในระหว่างการทัวร์ในสหรัฐอเมริกา

“ ฤดูกาลของเราเริ่มต้นอย่างมีประสิทธิภาพในวันอาทิตย์และเรามีเกมที่ยิ่งใหญ่กับหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก” อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์กล่าว

“ การเข้ามาก่อนปิดฤดูกาลมันจะยากและเข้มข้น แต่เรารู้ว่าเราสามารถจับคู่พวกเขาได้เราแสดงให้เห็นว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา

“ มันจะยาก แต่ฉันแน่ใจว่าเราจะพยายามอย่างดี”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *